XO88 – Mẹo chơi thắng Bầu Cua Cá Cực Chuẩn

Giả sử bạn có ba khối xúc xắc, mỗi khối có 6 mặt, mỗi mặt là một trong bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Việc đoán ra được con gì sẽ ra tiếp theo tưởng như là điều không thể bởi xác suất quá nhỏ bé lại được “hack” bằng một số cách suy luận thông minh. Hãy cùng XO88 tìm hiểu một số mẹo chơi bầu cua tôm cá nhé

xo88-meo-choi-xoc-dia-luon-thang

Đầu tiên, hãy đặt con nào bạn thích.

Trước hết bạn không cần nghĩ nhiều, vì khi mới chơi bạn sẽ chẳng có căn cứ gì để mà suy luận hết. Cược số tiền nhỏ nhất vào một con vật mà bạn thấy đẹp chẳng hạn, sau đó chờ đợi “dữ kiện đầu tiên” trong cuộc chơi suy luận của mình.

Chú ý những con ra trong kết quả trước đó

Hãy nhớ hết những con đã ra trong ván bầu cua trước đó để làm cơ sở cho ván tiếp theo. Dùng kết quả ván đầu làm mốc, ví dụ ván đầu tiên ra bầu, tôm, gà chẳng hạn, hãy nhớ ngay đến ba con vật đối diện với ba mặt này là cua đối diện với bầu, cá đối diện với tôm, gà đối diện với nai.

Lúc này, bạn hãy giảm xác suất xuất hiện của ba mặt đối diện (cua, cá, nai) và tăng xác suất của các mặt kề bên. Điều bạn cần làm bây giờ là chọn ba mặt xuất hiện trong ván vừa qua, vì xác suất xuất hiện của chúng cao hơn so với các mặt đối diện.

Có một cách khác thú vị hơn để tính xác suất xuất hiện của các mặt, đó là bạn cứ đặt cố định ba mặt mình thích. Tất nhiên, để nghiên cứu ra một kết quả gần chuẩn bạn sẽ tốn khoản vốn kha khá ban đầu đó.

Điều này thường chỉ áp dụng tốt trong trò chơi Bầu Cua Cá ngoài đời, tuy nhiên, xác suất trong trò chơi Bầu Cua Cá online trên cổng xo888.net gần như tương đương với xác suất thật.

Mỗi ván mới ra là bạn phải tính toán suy luận lại một lần nữa bởi đã có thêm dữ liệu mới. Do xác suất chưa bao giờ là 100%, hãy suy tính nhiều khả năng bằng cách ghi nhớ liên tục những dữ liệu mới. Tuy nhiên, nếu bạn ngại nghĩ, có thể phó mặc hoàn toàn cho may mắn của chính mình. Biết đâu trong ngày đẹp trời đó, nữ thần may mắn lại mỉm cười với bạn thì sao?

Bầu Cua Cá công bằng nhất và mới nhất trên cổng game xo888.net. Tỉ lệ cược công bằng, phần trăm minh bạch. Đổi thưởng tiền mặt nhanh chóng. Chúc các bạn có những giờ chơi vui vẻ!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *