Thái Lan đổ lệ nghẹn ngào khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xuất sắc giành Huy Chương Vàng

Tỷ số bóng đá sau trận Việt Nam – Malaysia khiến người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc, bên cạnh chiến thắng đó là sự tiếc nuối của những cầu thủ Thái Lan khi mà tưởng chừng tấm HCV đã nằm trong tay nhưng nhanh chóng vụt mất.

Chứng kiến tuyển nữ Việt Nam đánh bại Malaysia 6-0, tuyển nữ Thái Lan không khỏi thất vọng.

Sau 90 phút thi đấu, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Malaysia với tỉ số cách biệt 6-0, đem về tấm huy chương vàng cho môn thể thao vua.

21 thai-lan-nghen-ngao-viet-nam-gianh-hcv-seagames29

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ dường như dịu bớt nỗi buồn của người hâm mộ sau trận thua cay đắng của đội tuyển bóng đá nam buổi chiều cùng ngày. Nếu bóng đá nam thất bại trước các cầu thủ Thái Lan thì đội tuyển bóng đá nữ lại giành về tấm huy chương vàng từ chính đội tuyển bóng đá nữ của quốc gia đáng gườm này. Một màn soán ngôi quá ngoạn mục.

Thắng lợi 3-1 trước Philippines ở trận đấu sớm hơn, tưởng chừng tấm huy chương vàng đã nằm trong tay các cầu thủ đội tuyển Thái Lan. Sau khi thi đấu xong, họ lên xe ra về và quay lại SVĐ UITM vào thời điểm hiệp 2 trận Việt Nam – Malaysia, lúc đó tỉ số đang là 6-0 khiến niềm vui chiến thắng sớm chưa được bao lâu đã tắt ngấm.

Sự thất vọng và lo lắng thể hiện rõ trên nét mặt của các cầu thủ Thái Lan, cuối cùng họ đã phải chứng kiến đội tuyển nữ Việt Nam giành tấm HCV Sea Games nhờ hơn hiệu số. Niềm vui chỉ đến trong chốc lát với các cầu thủ nữ Thái Lan trên bục nhận huy chương. Tham vọng thâu tóm cả 4 tấm HCV Sea Games ở các môn bóng đá của Thái Lan đã bị phá vỡ.

21 thai-lan-nghen-ngao-viet-nam-gianh-hcv-seagames29.

trong giây phút chứng kiến kình địch lên ngôi nhận HCV, có những cầu thủ Thái Lan đã rơi nước mắt, sự tiếc nuối thể hiện rõ trên từng khuôn mặt và  vị trưởng đoàn của đội tuyển Thái Lan cũng chỉ còn biết giấu sự tiếc nuối vào trong lòng và an ủi các cầu thủ của mình.

21 thai-lan-nghen-ngao-viet-nam-gianh-hcv-seagames29..

Cùng XO88 dõi theo những trận cầu đỉnh cao và trổ tài dự đoán bóng đá của mình, rinh về những phần thưởng có giá trị.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *