Mách nhỏ mẹo chơi game mậu binh đổi thưởng để trở thành cao thủ – XO88

Chơi game mậu binh đổi thưởng không hề khó nhưng chơi như thế nào để trở thành cao thủ và kiếm về nhiều tiền thì chắc chắn lại là vấn đề không hề đơn giản.

Nhưng không có gì là không thể, tại sao người khác làm được mà mình lại không, vậy nên chỉ cần kiên trì, chịu khó học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn ước mơ nhỏ bé là trở thành cao thủ của tựa game này sẽ không còn quá xa vời.

Điều đầu tiên và gần như quan trọng nhất là bạn cần yêu thích nó, nếu không yêu không thích thì dù  có cố đấm ăn xôi cũng rất nhanh chán nản và thất bại. Vì vậy ngay từ khi bước vào gắn bó các với tựa game online đổi thưởng, bạn nên chơi thử tất cả các tựa game để xem bản thân thấy thích thú với tựa game nào nhất. Khi đã trót yêu game bài mậu binh rồi thì cùng tìm hiểu một số mẹo chơi cực hay sau đây để trở thành cao thủ nhé:

xo88-6-mach-nho-meo-choi-game-mau-binh-doi-thuong-tro-thanh-cao-thu

  1. Xếp bài mậu binh theo phong cách thùng 3 phé

Xếp bài theo kiểu này nghĩa là người chơi xếp chi đầu là thùng còn để đôi mạnh nhất vào các chi cuối. Còn nếu để đôi đó ở chi giữa gọi là ba thùng phé thủ.

Tất nhiên, hầu như rất ít người chơi khi mới bắt đầu đã có thể xác định được phong cách chơi cho bản thân, nhưng sau một quá trình đúc rút kinh nghiệm, chơi càng nhiều càng lên tay, dần dần bạn sẽ định hình được lối chơi riêng.

  1. Xếp bài mậu binh đổi thưởng theo phong cách ba đao

Bạn sẽ xếp các quân bài theo cách xếp chi đầu là sảnh, còn lại ba đôi thì người chơi có thể xếp thú ở chi giữa hoặc có thể xếp 1 đôi mạnh nhất vào chi đầu.

Nếu trên tay người chơi có 4 đôi thì nên để 2 đôi ở chi đầu, hai đôi còn lại ở chi giữa, chi cuối cùng sẽ để lá bài mạnh nhất trong các lá bài còn lại.

Nếu người chơi có 3 đôi, có thể xếp 2 đôi ở chi đầu, đôi còn lại chi giữa, chi cuối là mậu thầu.

  1. Kỹ thuật chơi mậu binh theo lối ba phé bắn bài

Khi sở hữu 3 đôi, nếu bạn đang phân vân không biết xếp như thế nào, nhất là với những người mới bắt đầu chơi thì hãy xếp mỗi chi một đôi để tránh bị binh lủng.

Cách thứ hai là xếp 2 đôi ở chi đầu, một đôi ở chi giữa, chi cuối là mậu thầu.

Trên đây chỉ là ba trong số rất nhiều mẹo chơi để giúp bạn rèn luyện trở thành cao thủ mậu binh. Cổ nhân có câu đi một ngày đàng học một sàng khôn, dù bạn mới tập chơi hay đã gắn bó với tựa game này một thời gian dài cũng nên tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm, những thủ thuật nhất định để dần biến giấc mơ chinh phục tựa game cân não này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *