Bầu Đức vung tiền khủng tặng quà độc cho cầu thủ U22 Việt Nam

 

Thể thao Việt Nam lại sôi động hơn bao giờ hết với đội tuyển U22 nước nhà khi góp mặt tại Sea Games 29 cùng những nhận định, dự đoán bóng đá và những trận cầu cực hấp dẫn.

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh, bầu Đức vẫn dành thời gian sang Malaysia để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Hơn thế nữa, mới đây ông lại tiết lộ thêm một món quà tinh thần thú vị khác cho các cầu thủ HAGL.

10 bau-duc-tang-qua-doc-u22-vietnam

Đó chính là trong trường hợp đội tuyển U22 Việt Nam lọt vào vòng bán kết, bầu Đức sẽ đài thọ tất cả chi phí để đưa gia đình của 7 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng sang tận nơi cổ vũ cho con em họ (7 cầu thủ đó bao gồm: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Đông Triều và Hồng Duy).

Với món quà tinh thần đầy ý nghĩa này, những con cưng của bầu Đức chắc chắn sẽ quyết tâm gấp bội. Chiến thắng sẽ vừa giúp đội tuyển U22 Việt Nam tiến xa hơn, lại vừa giúp họ có cơ hội được gặp gỡ người thân. Đặc biệt với cầu thủ đang phải thi đấu xa nhà hoặc đang thi đấu tại nước ngoài chẳng hạn như cầu thủ Xuân Trường.

Trận bóng đá đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/8 gặp đội tuyển U22 Đông Timor. Nếu suôn sẻ, gia đình của 7 cầu thủ HAGL sẽ được cổ vũ trực tiếp cho con em mình vào ngày 26/8.

Các phụ huynh của 7 cầu thủ sẽ lên đường vào ngày 25/8 – một ngày sau khi diễn ra cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam với đội tuyển Thái Lan tại vòng bảng. Ban quản lý HAGL đã đặt vé máy bay và sau đó sẽ lo nốt các vấn đề liên quan đến thủ tục, vé ra vào sân. Ngoài ra, gia đình cầu thủ Văn Toàn còn mua thêm cả vé máy bay để em gái anh có thể sang cổ vũ cho anh trai.

Một vị lãnh đạo cao cấp của HAGL đã xác nhận: “Không cần quan tâm tới vấn đề kinh phí. Sự kiện lần này là một dịp để HAGL bày tỏ tình cảm với gia đình của các VĐV. Lẽ ra, gia đình của các cầu thủ có thể sang Malaysia sớm hơn nhưng mọi người đều có công việc riêng nên chúng tôi đã sắp xếp và đưa gia đình của các cầu thủ tới SEA Games sau vòng bảng”.

Bản thân bầu Đức cũng chỉ có thể có mặt tại Malaysia trước khi diễn ra trận đấu gặp U22 Thái Lan ngày 24/8. Trước đó, Phó Chủ tịch VFF cũng từng đề nghị toàn bộ Ban thường vụ Liên đoàn nên có mặt ở Malaysia để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Các cầu thủ HAGL của đội tuyển U22 Việt Nam cũng đã được thông báo về thông tin này. Đây sẽ là động lực to lớn dành cho các cầu thủ trước thềm giải đấu. Bên cạnh đó, SEA Games năm nay cũng chính là kỳ Đại hội cuối cùng của các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh…

Cùng tham gia dự đoán những trận cầu hấp dẫn nhất với Bóng đá mini và rinh về những phần thưởng có giá trị

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *